Thi công phào chỉ tại Hà Đông

Thi công phào chỉ tại Hà Đông – Với mục tiêu đem lại cho quý khách hàng những phong cách nội thất sang trọng nhất, độc đáo nhất chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm trang trí nội thất đẹp chỉ nhựa PU, phào chỉ trang trí… Dưới đây là những hình ảnh thực tế công trình thi công phào chỉ tại Hà Đông, mời quý khách chiêm ngưỡng và theo dõi.

thi công phào chỉ tại hà đông

Công trình thi công phào chỉ tại Hà Đông có điểm gì nổi bật?

Công trình thi công phào chỉ tại Văn Phú – Hà Đông được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển, việc trang trí phào chỉ đẹp sẽ góp phần tô điểm cho căn phòng trở nên sang trọng, quý phái hơn. Hệ thống trần giật cấp kế hợp với phào chỉ Pu dát vàng tạo điểm nhấn,hệ thống mâm trần, đèn chùm đi kèm tạo một thể thống nhất, mang lại không gian phòng khách một vẻ đẹp vô cùng  tinh tế.

Hệ thống trần giật cấp kế hợp với phào chỉ Pu dát vàng tạo điểm nhấn,hệ thống mâm trần, đèn chùm đi kèm tạo một thể thống nhất, mang lại không gian phòng khách một vẻ đẹp vô cùng  tinh tế.

Đây là căn biệt thự có diện tích khá rộng nên chúng tôi lựa chọn phào chỉ Pu có nhiều chi tiết, điểm nhấn để trang trí cho không gian nội thất. Ở trung tâm sử dụng hoa đèn với thiết kế đối xứng đơn để làm nổi bật, các bức tường xung quanh dùng phào khung tranh có họa tiết tinh tế, điều này giúp cho các bức tường không còn trơ trọi nữa mà sẽ sinh động hơn.

các bức tường xung quanh dùng phào khung tranh có họa tiết tinh tế, điều này giúp cho các bức tường không còn trơ trọi nữa mà sẽ sinh động hơn.

Kết hợp cùng các chi tiết trang trí phào trần chúng tôi còn tận dụng để treo một chiếc đèn chùm, sự kết hợp này mang lại cho công trình thi công phào chỉ tại Hà Đông không gian một vẻ đẹp tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng.Kết hợp cùng các chi tiết trang trí phào trần chúng tôi còn tận dụng để treo một chiếc đèn chùm, sự kết hợp này mang lại cho không gian một vẻ đẹp tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Video thực tế công trình sau khi hoàn thiện

Phaochipu.vn – Đơn vị thi công phào chỉ uy tín – chuyên nghiệp

Với đội ngũ thi công phào chỉ của chúng tôi luôn làm việc hết mình để có thể mang lại một không gian sống vừa đẹp mắt, hiện đại và sang trọng, nhưng vẫn thể hiện được nét cá tính của chủ nhà. Nếu bạn đang phân vân tìm các giải pháp để có thể trang trí ngôi nhà của mình trông thật ấn tượng, hay thể hiện được tính cách của gia chủ. Hãy để đội ngũ thi công phào chỉ trang trí chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi giúp cho bạn có một không gian sống hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHAOCHIPU.VN – THI CÔNG PHÀO CHỈ PU, PS TRỌN GÓI GIÁ RẺ