So sánh tấm pvc vân đá, tấm pvc nano và đá tự nhiên

Đá tự nhiên vẫn luôn là vật liệu trang trí được ưa chuộng bởi sự sang trọng, đẳng cấp và độ bền chắc. Song loại vật liệu này ngày càng khan khiếm, giá thành tăng cao, vì vậy tấm pvc vân đá ra đời được xem là sự thay thế hoàn hảo cho đá tự nhiên.

Một số ưu điểm của tấm pvc vân đá

  • Đa dạng mẫu mã, hình thức ưa nhìn: các tấm giả đá mang lại hiệu quả thẩm mỹ tương tự, thậm chí đồng nhất vân hơn khi so sánh với đá tự nhiên. Chỉ khi chạm, gõ bề mặt bạn mới phân biệt được chúng.
  • Dễ dàng thi công: trọng lượng nhẹ thuận tiện di chuyển, cắt xẻ uống lượn bẻ góc thoải mái, có thể dùng vữa xi măng, hoặc keo dán chuyên dụng nếu điều kiện tường tốt.
  • Nhiều ưu điểm khác như: độ bền 20 – 30 năm, chống ẩm mốc, bong tróc, bề mặt sáng bóng, không bám bụi, dễ lau chùi nhờ phủ lớp UV, cách nhiệt, cách âm tốt.
  • Tiết kiệm chi phí: cả chi phí vật tư và chi phí thi công, giá tấm pvc vân đá thường thấp hơn khá nhiều so với đá tự nhiên.

===> Xem sản phẩm: https://nhietphatloc.vn/tam-pvc-van-da/

Tấm pvc vân đá

So sánh tấm ốp vân đá và đá tự nhiên

Nội dung so sánh Tấm ốp giả đá PVC Tấm ốp nano khóa hèm Đá tự nhiên
Độ bền Được làm từ chất liệu như PVC  nguyên sinh và bột đá cao cấp – có độ đàn hồi cao , có tính mềm dẻo có thể thi công trên nhiều mặt bằng Được làm từ chất liệu như Poly Vincy Clourua  nguyên sinh và bột đá cao cấp Được hình thành do quá trình chuyển hóa tự nhiên.

 

Trọng lượng Nhẹ, có độ dẻo có thể uốn được Nhẹ, không quá cứng. Nặng, cứng.
Độ bền cơ học Tấm nhựa giả đá  duy trì được trong khoảng 20 – 30 năm. Tấm nano khóa hèm duy trì được trong khoảng 20 – 30 năm. Độ bền cực cao
Vị trí nên sử dụng Tấm PVC vân đá có khả năng co dãn và đàn hồi rất tốt, về mặt cơ học chúng cũng mềm dẻo nên có thể thi công trên nhiều loại mặt bằng, không quản sự gồ ghề, uốn lượn hay bẻ góc, chúng vẫn hoàn thành tốt khả năng bám dính và bao phủ bề mặt.như kệ Ti vi, bàn ăn, … Sử dụng cho ở các vị trí như các bề mặt diện tường, đầu giường, sảnh tiếp khách, kệ ti vi, trần nhà Sử dụng cho các vị trí như chắn bếp, kệ bếp hay nấu ăn, sàn nhà
Sự đa dạng Có nhiều màu sắc, hoa văn dễ dàng lựa chọn Các mẫu tấm ốp PVC Nano ngày một đa dạng hơn về màu sắc, mẫu mã các loại đá tự nhiên Sử dụng cho các vị trí như chắn bếp, kệ bếp hay nấu ăn, sàn nhà
Thi công Thi công tấm pvc vân đá đơn giản, gọn nhẹ, cắt kích thước dễ dàng Thi công tấm ốp PVC Nano, cắt kích thước nhanh chóng, đơn giản hơn Khá cầu kỳ, gây ồn ào và cần có nước để làm mát.
Giá cả Rẻ Rẻ Khá đắt