Phào chỉ Hàn Quốc – Phào chỉ chất lượng số 1

Phào chỉ Hàn Quốc – Phào chỉ chất lượng số 1. Việc sử dụng phào chỉ vào trang trí nhà, biệt thự, chung cư ngày càng nhiều , được nhiều thiết kế và chủ nhà lựa chọn vào làm điểm nhấn và tạo đẳng cấp cho ngôi nhà.

Phào chỉ Hàn Quốc - Phào chỉ chất lượng số 1
Phào chỉ Hàn Quốc – Phào chỉ chất lượng số 1

Vậy phào chỉ có những vấn đề gì cần tìm hiểu. Sau đây, tôi xin đưa ra một số vấn đề khi tìm mua phào chỉ bạn mà bạn cần biết và quan tâm:

 • Có mấy loại phào chỉ.
 • Loại phào nào bền nhất?
 • Giá cả các loại phào như thế nào?
 • Kích thước như thế nào?
 • Thi công như thế nào?
 • Mua, sử dụng các loại chỉ như thế nào cho phù hợp?
 • Mua phào ở đâu?

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu những vấn đề trên, tôi chỉ nếu vấn đề một cách ngắn gọn nhất nhé cả nhà.

Có mấy loại phào chỉ?

Hiện tại trên thị trường có 3 loại phào hay được sử dụng: phào chỉ thạch cao, phào chỉ gỗ, phào chỉ nhựa. Ngoài ra còn có phào người ta làm bằng gạch, đá nhưng loại này ít sử dụng vì rất nặng nề cho nhà và khó thi công.

Báo giá thi công phào chỉ, báo giá thi công phào chỉ ps, Đi phào chỉ, Phào chỉ, Phào chỉ Hàn Quốc, Phào chỉ lưng tường, phào chỉ nhựa, Phào chỉ nhựa pvc, Phào chỉ nhựa TPHCM, Phào chỉ PS, thi công phào chỉ ps

Trong đó phào chỉ gỗ sẽ có 2 loại: phào chỉ gỗ ép, phào chỉ gỗ tự nhiên.

Phào chỉ nhựa cũng có 2 loại : phào chỉ Pu và phào chỉ Ps Hàn Quốc

Loại nào bền nhất?

– Theo đặc tính, chất liệu : sau đây là bảng sắp xếp theo thứ tự tăng độ bền: phào chỉ thạch cao, phào chỉ gỗ ép, phào chỉ gỗ tự nhiên, phào chỉ nhựa Pu, phào chỉ nhựa Ps Hàn Quốc.

Kích thước như thế nào?

Độ dài : Đa phần các loại phào này có độ dài từ 2000mm tới 2500mm, có mẫu 2900mm

Chỉ Trần:

 • Kích thước phào trần thạch cao: thường đa dạng và lớn nhất, có những bản tới 30, 30 hay 50cm bề ngang. Trần thạch cao thường dùng trang trí cho các kiểu Biệt thự lớn, cổ điển hay bán cổ điển.
 • Kích thước phào trần gỗ : Trần gỗ ép thường nhỏ, gọn và không có mẫu mã hoa văn, một kiểu trơn, thường bề ngang tầm 6cm, 8cm, 10, 12 hoặc 15 cm, còn trần gỗ tự nhiên có nhiều kích thước, nhiều kiểu chạm trổ, hoa văn.
 • Kích thước phào trần nhựa Pu: Phào chỉ Pu cũng có nhiều loại kích thước như 8cm, 11, 12 , 17, 20 cm nhiều loại hoă văn, kích thước, mẫu mã. Phào chỉ nhựa Pu có ưu điểm lớn là mềm nên dễ uốn cong.
 • Kích thước Phào chỉ PS Hàn Quốc: nhựa PS không ngoa thì là một siêu phẩm, với nhiều ưu điểm nổi bật và có độ bền cao, Phào chỉ Hàn Quốc Ps cũng có nhiều kích thước tần từ 6cm, 8, 10, 12, 15 bề ngang, nhiều mẫu mã, hoa văn.

phào chỉ Hàn Quốc - Phào trần

Chỉ khung trang trí:

 • Chỉ khung trang trí có nhiều kích cỡ từ 1; 1,6; 3; 4; 6;8;10 để tạo ra những điểm nhấn, những khung tranh đẹp trên các vách tường.

Chỉ lưng tường:

 • Với loại chỉ lưng tường, bạn nên dùng phào chỉ Ps Hàn Quốc vì làm chỉ nhựa Ps có độ bền cao, không dễ bị hư hỏng nếu va chạm.

phào chỉ Hàn Quốc - chỉ lưng tường

Thi công phào chỉ Hàn Quốc như thế nào?

Thi công phào chỉ Hàn Quốc gắn tường khá đơn giản, thường xử lý mối nối đảm bảo.

Thi công phào chỉ Hàn Quốc tại vị trí tiếp giáp tường – trần tuy cao nhưng độ khó không bằng các cột, các art , các khung trang trí đòi tính thẩm mỹ và trung tâm căn nhà.

Thi công phào chỉ Hàn Quốc tấm ốp Lam ri và len chân tường thường dễ dàng hơn.

Dụng cụ thi công bao gồm

 • Máy cắt
 • Máy nén khí
 • Súng bắn đinh
 • Dao trổ
 • Súng bắn keo
 • Vật tư phụ đi kèm như keo silicon, đinh dăm không đầu, keo dán…

Thi công phào chỉ Hàn Quốc như thế nào cho đẹp?

 • Tất nhiên thợ có kinh nghiệm, có tính thẩm mỹ sẽ là một ưu điểm lớn cho việc tạo nên những mét chỉ đẹp. Thi công thường tùy vào chiều cao thực tế, độ rộng, chiều sâu của nhà. Giả sử như làm khung tường, thì thợ sẽ đo thực tế chiều cao tường, bề rộng tường sau đó chia sao cho đẹp, cho có điểm nhấn và khoảng cách đều, tất nhiên là tùy vào vị trí nội thất hay các lý do khách quan nào đó nữa.
 • Ngoài thợ, chủ nhà, hay thiết kế nhà cũng là yếu tố làm đẹp cho ngôi nhà của bạn ( Vì sao lại chủ nhà, thực tế nhiều chủ nhà thích làm theo những thiết kế của mình tự nghĩ ra, nhiều thợ có kinh nghiệm họ có góp ý nhưng không được). Vậy làm sao biết vị trí chính xác để chia khung, để bắn lên không bị lệch.

Thi công phào chỉ Hàn Quốc

 • Sau khi thợ đo kích thước mảng tường, ý tưởng làm, thợ sẽ căn và bắt đầu dùng thước dây để đo chia khung, bắt đầu thường từ các góc tường trước ( thường khoảng cách giữa các khung trang trí từ 10, 15 thậm chí 20 cm tùy thực tế) Sau khi đánh dấu được các điểm để hình thành khung, thợ bắt đầu vẩy mực để tạo nên những khung.
 • Sau khi trên tường đã hình thành những khung , thợ sẽ bắt đầu cắt và tiến hành bắn hoặc dán keo tùy màu, tuy nhiên để gia cố chắc hơn thì thường dùng đinh dăm 3 phân không đầu bắn vào các điểm hoa văn khó nhìn thấy, sau khi hoàn thiện thì sẽ xử lý keo.Thi công phào chỉ Hàn Quốc

Đó chỉ là 1 phần nhỏ trong thi công phào chỉ nhựa thôi nhé cả nhà.

Mua và sử dụng phào như thế nào cho hợp lý?

Thời đại công nghệ thì chỉ cần 1 lick chuột là ra rất nhiều địa chỉ, nhiều lời mời gọi. Tất nhiên ít ai đi lừa bạn, tất cả chỉ là tùy ở bạn, quan trọng bạn muốn căn nhà mình sẽ được như thế nào, làm một loại vật liệu tốt, nhiều mẫu mã và kích thước, thi công được. Những điều lợi cho bản thân mình thì tất nhiên ai cũng muốn rồi, người bán cũng như người mua.

Tốt nhất trang trí cho ngôi nhà của bạn, bạn nên tới công ty đó xem mẫu thực tế, để có thể đánh giá chất liệu và thi công, giá cả của họ như thế nào. Đừng ngồi ở nhà và gọi tới cửa hàng chỉ nhựa và nói giá bạn cao hơn thạch cao nhiều quá, sao chỉ của họ cũng giống như bạn mà bạn bán giá cao quá, cũng đừng nghe vào nhiều người bán không có tâm rằng chỉ tôi tốt, chi tôi cũng như họ chỉ là giá họ bán giá cao thôi.

Tốt nhất hãy đi xem thực tế, hãy so sánh nếu dòng chỉ đó có cùng kích thước và mẫu mã, và khối lượng. Nơi nào để giá tốt và thi công đẹp thì hãy lựa chọn.

Sử dụng phào chỉ như thế nào cho hợp lý.

Khi mua phào bạn cần lưu ý đến thiết kế nhà, tình hình tài chính và tuỳ từng hạng mục thi công để lựa chọn loại phào chỉ cho phù hợp:

– Nếu là Trần nhà thì bạn có thể dùng trần thạch cao, ngoài trần giật cấp bắt buộc phải có xương thạch cao, thì viền trần nhà bạn có thể đi chỉ thạch cao vì trần thường là nơi làm điểm nhấn cho ngôi nhà, và một điều quan trọng nữa là trần thạch cao tiết kiệm được nhiều chi phí, chất liệu thạch cao tất nhiên sẽ không bằng được các loại khác nhưng tần trên cao thường ít bị chịu tác động gì nên ít khi bị trầy xước hay vỡ.

– Nếu chỗ sinh sống của bạn là căn hộ chung cư, bạn ưu thích sự đơn giản, tinh tế bạn nên sử dụng phào chõ gỗ ép, hoặc bạn có điều kiện hơn bạn có thể sử dụng phào chỉ nhựa Ps, phào Ps thường không phải sơn lại nên nhìn rất đẹp và sắc nét.Phào chỉ Hàn Quốc

– Nếu thi công khung, ốp tường bạn nên cân nhắc sử dụng phào chỉ nhựa Pu hoặc Ps vì 2 loại này có độ bền cao hơn các loại còn lại, khung và các tấm ốp thường dễ va chạm, đi qua lại nên phào chỉ nhựa sẽ khắc phục được.

Dịch vụ thi công phào chỉ Hàn Quốc trọn gói của phaochipu.vn

Thị trường có rất nhiều nhà thầu thi công phào chỉ nhưng đa số là các đội nhỏ lẻ. Việc thực hiện cần đòi hỏi đến tay nghề của thợ , cho nên việc chênh lệch giá giữa các đội thi công nhỏ lẻ và các công ty lớn là điều tất yếu. phaochipu.vn tự tin có được đội ngũ thi công cũng như chính sách hậu mãi tốt nhất thị trường.

Việc chọn đội thi công chất lượng rất quan trọng, phaochipu.vn tự hào là đội thi công phào chỉ PU chất lượng tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hưng Yên,..

Các hình ảnh thi công thực tế của dịch vụ chúng tôi

Báo giá thi công phào chỉ, báo giá thi công phào chỉ ps, Đi phào chỉ, Phào chỉ, Phào chỉ Hàn Quốc, Phào chỉ lưng tường, phào chỉ nhựa, Phào chỉ nhựa pvc, Phào chỉ nhựa TPHCM, Phào chỉ PS, thi công phào chỉ ps

Báo giá thi công phào chỉ, báo giá thi công phào chỉ ps, Đi phào chỉ, Phào chỉ, Phào chỉ Hàn Quốc, Phào chỉ lưng tường, phào chỉ nhựa, Phào chỉ nhựa pvc, Phào chỉ nhựa TPHCM, Phào chỉ PS, thi công phào chỉ ps

Báo giá thi công phào chỉ, báo giá thi công phào chỉ ps, Đi phào chỉ, Phào chỉ, Phào chỉ Hàn Quốc, Phào chỉ lưng tường, phào chỉ nhựa, Phào chỉ nhựa pvc, Phào chỉ nhựa TPHCM, Phào chỉ PS, thi công phào chỉ ps

Quy chuẩn thi công phào chỉ trang trí của phaochipu.vn

 • Làm theo đúng tỷ lệ bản vẽ.
 • Các đường phào chỉ sắc nét, mềm mại và sinh động, tạo cảm giác tự nhiên.
 • Không để lại cặn keo thừa ở mép phào chỉ sau khi làm để tôn lên vẻ đẹp chỉn chu của từng đường phào chỉ.
 • Lắp đặt phào chỉ tỉ mỉ và chính xác từng chi tiết, căn chỉnh và chăm sóc từng đường nét phào chỉ 1 cách sáng tạo.

Phào chỉ TL tự tin mang đến những đường phào chỉ sắc nét, hoa văn được chăm chút tỉ mỉ trên từng mi-li-mét

Cam kết và bảo hành của phaochipu.vn

 • Có kiến trúc sư, thợ thi công giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc khoa học, gọn gàng, tiết kiệm thời gian và đơn giản hoá các thủ tục giấy tờ đến mức tối đa.
 • Lựa chọn chất liệu phào chỉ Hàn Quốc từ thương hiệu uy tín, nhằm đảm bảo độ bền dài lâu.
 • Thiết kế mẫu mã phào chỉ Hàn Quốc đa dạng, phù hợp với mọi phong cách và sở thích của gia chủ.
 • Màu sắc bền bỉ, không phai màu bởi ảnh hưởng của môi trường, hạn chế tối đa sự cố bám bẩn.
 • Bảo hành 2 năm về chất lượng phào chỉ Hàn Quốc.
 • Báo giá thực tế chính xác, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
 • Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ chính xác, hỗ trợ chăm sóc phào chỉ Hàn Quốc bền đẹp và thẩm mỹ dài lâu.

Sau khi đọc xong bài viết nếu bạn có nhu cầu báo giá thi công phào chỉ PS Hàn Quốc, phào chỉ Pu thì liên hệ với chúng tối với thông tin ngay sau dưới đây!

CÔNG TY CÔNG PHÀO CHỈ PU PS – PHAOCHIPU.VN