16+ Mẫu Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp

Phào chỉ trang trí tường là một trong những điều được mọi người quan tâm hiện nay. Những bức tường đơn điệu trước đây được tô điểm thêm những điểm nhấn giúp cho căn phòng trở nên sinh động và thu hút hơn. Viền chỉ tường được ứng dụng phổ biến trong mọi công trình lớn nhỏ ngày nay, mang đến cho không gian nhà một sự tinh tế và sang trọng hơn.

phao-chi-trang-tri-tuong
Phào chỉ trang trí tường mang đến điểm nhấn tinh tế cho không gian nhà

Xem thêm:

Phào chỉ trang trí là gì?

 • Trong thiết kế xây dựng nhà cửa hiện nay, phào chỉ là một loại được sử dụng nhiều nhất. Phào chỉ thường được dùng để che lấp những khuyết điểm của mặt tiếp giáp tường, sàn nhà, trần nhà… Tuy nhiên ngày nay những loại phào chỉ còn mang lại cho căn nhà thêm phần thẩm mỹ, giúp cho không gian nhà trở nên sinh động hơn.
 • Phào chỉ trang trí tường, trần nhà, cửa sổ… đều mang lại cho căn nhà thêm điểm nhấn độc đáo, mang đến những nét phá cách thú vị hoặc giúp cho căn nhà trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Phào chỉ trang trí ngày nay mang đến những mẫu mã đa dạng, được thiết kế từ nhiều loại vật liệu khác nhau nên phù hợp với hầu hết mọi công trình. Phào chỉ có thể ứng dụng với những thiết kế cổ điển, hiện đại, bán cổ điển… và mang đến cho không gian nhà thêm phần sống động hơn.
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào tường giúp cho không gian nhà trở nên sinh động hơn

Phân loại phào chỉ trang trí tường

 • Phào chỉ trang trí tường hiện nay mang đến cho mọi người sự lựa chọn đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau. Các loại phào chỉ tường ngày nay được làm bởi nhiều loại vật liệu khác nhau, mang đến những sự lựa chọn hoàn hảo cho từng không gian nhà. Phào chỉ trang trí tường được phân loại giúp cho mọi người có được sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhà của mình.

Phào chỉ chân tường

 • Phào chỉ chân tường là phần trang trí cho nơi giao nhau giữa tường và trần nhà trải dài. Phào chỉ chân tường được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, phù hợp với mọi không gian thiết kế nhà. Phào chỉ chân tường được thiết kế từ những mẫu đơn giản đến những mẫu hoa văn trang trí phức tạp, đem đến cho phần chân tường một điểm nhấn cho toàn bộ không gian nhà
phao-chi-chan-tuong
Phào chỉ chân tường

Phào trần

 • Ngày nay mọi người thường bắt gặp nơi tiếp giáp giữa tường nhà và trần nhà là những đường gờ, đường viền trải dài với những kiểu dáng khác nhau. Đó là phào trần và được ứng dụng cho những mảng tiếp xúc giữa tường và trần nhà. Phào trần thường được thiết kế với những dạng hoa văn hoặc loại trơn để che lấp những khuyết điểm và tô vẽ thêm cho căn nhà một điểm nhấn độc đáo.
phao-chi-trang-tri-tran
Phào trần

Phào lưng

 • Phào lưng, viền chỉ tường là những thiết kế trên tường nhằm che đi những khuyết điểm của tường nhà hoặc tránh những tác động lên tường. Phào lưng không chỉ giúp bảo vệ cho bức tường của căn nhà mà còn mang lại những điểm nhấn độc đáo, giúp cho bức tường được sinh động hơn và có độ bền sử dụng cao hơn những loại giấy dán tường hoặc các phụ kiện trang trí khác.
phao-chi-lung-tuong
Phào chỉ lưng tường

Phào chỉ góc

 • Phào chỉ góc được sử dụng tại những nơi tiếp xúc giữa hai bức tường với trần nhà hoặc sử dụng tại vị trí cầu thang. Phào chỉ góc thường là những mẫu thiết kế đơn giản và tinh tế nhưng góp phần trang trí cho từng góc nhà trở nên thẩm mỹ hơn. Phào chỉ góc có mẫu mã đơn điệu nhưng vẫn đem đến cho không gian nhà một sự tinh tế hoàn mỹ.
phao-chi-goc
Phào chỉ góc

Phào nẹp viền – chỉ khung cửa

 • Phào nẹp viền, chỉ khung cửa là một ứng dụng trong thiết kế không gian nhà tại vị trí khung cửa và tường. Phào nẹp viền, chỉ khung cửa được thiết kế với những mẫu mã đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, mang đến cho không gian nhà thêm phần thẩm mỹ hơn. Đối với những căn nhà được thiết kế theo xu hướng cổ điển thì phào nẹp viền và chỉ khung cửa là một trong những thiết kế phổ biến nhất, giúp cho căn nhà trở nên sang trọng hơn.
phao-nep-khuon-cua
Viền chỉ tường tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho căn nhà

Xem thêm: Top 30 Mẫu phào chỉ tường đẹp nhất 2021

Xu hướng trang trí nội thất với phào chỉ nhựa PU, PS

 • Trước đây mọi người thường thấy những loại phào chỉ được làm từ loại vật liệu như gỗ, xi măng, thạch cao… để trang trí cho không gian nội thất của mỗi căn nhà. Tuy nhiên bên cạnh tính thẩm mỹ thì những loại vật liệu này còn tồn tại một số nhược điểm không mong muốn. Với sự cải tiến hiện đại ngày nay thì phào chỉ nhựa PU, PS mang đến những ứng dụng hoàn mỹ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong trang trí nội thất ngày nay.
 • Phào chỉ nhựa PU, PS là một xu hướng trang trí nội thất hiện đại ngày nay, giúp cho căn nhà trở nên sinh động và tinh tế hơn. Phào chỉ nhựa PU, PS có tính đàn hồi cao, chống thấm hiệu quả và có độ bền sử dụng cao nên thường được mọi người lựa chọn trong trang trí nội thất hiện nay.

Hướng dẫn thi công phào chỉ trang trí

 • Để thực hiện thi công phào tường thì trước tiên cần phải xác định vị trí cần trang trí phào chỉ và chuẩn bị những loại vật dụng cần thiết để bắt đầu thi công lắp đặt phào chỉ.
 • Tiếp theo cần phải lựa chọn loại phào chỉ có thiết kế phù hợp nhất với không gian nhà cũng như mang tính thẩm mỹ cao cho vị trí cần trang trí phào chỉ.
mau-phao-chi-trang-tri-dep
Lựa chọn thiết kế phào chỉ trang trí phù hợp
 • Tiến hành đo đạc kích thước tại vị trí cần trang trí phào chỉ để có được những kích thước tương ứng, tránh việc thiếu hụt hoặc trang trí quá nhiều sẽ gây ra mất tính thẩm mỹ.
 • Khi có được kích thước tương ứng thì tiến hành với việc đo đạc và cắt phào chỉ với những kích thước đã có. Phần này cần phải thực hiện tỉ mỉ để mang lại độ chính xác cao.
Huong-dan-thi-cong-phao-chi
Bơm keo vào mặt lưng trước ghi bắn phào lên tường
 • Sau khi cắt phào chỉ trang trí xong có thể lắp đặt lên vị trí cần trang trí và kết nối bằng keo hoặc các loại chuyên dụng.
Thi-cong-phao-chi
Bắn đinh cố định phào lên tường
 • Sau khi lắp ghép phào chỉ xong, sơn lại phào chỉ với màu sắc phù hợp, tương xứng cho căn nhà của mình.
mau-phao-chi-dep
Sản phẩm sau khi hoàn thiện
mau-phao-chi-trang-tri
Sản phẩm sau khi hoàn thiện
Phao-chi-dep
Sản phẩm sau khi hoàn thiện

Một số mẫu phào chỉ trang trí đẹp

phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 01
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 02
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 03
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 04
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 05
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 06
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 07
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 09
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 10
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 11
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 12
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 13
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 14
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 15
phao-chi-trang-tri-tuong-dep
Phào Chỉ Trang Trí Tường Đẹp 16

Phào chỉ tạo sự thẩm mỹ cho căn nhà

 • Phào trang trí ngày nay mang lại cho mọi người những nét phá cách hoặc những điểm nhấn tinh tế cho không gian nhà của mình. Phào chỉ trang trí tường giúp cho căn phòng trở nên sinh động hơn, thẩm mỹ hơn và bắt mắt hơn. Phào tường có mẫu mã đa dạng từ đơn giản, cổ điển cho đến hiện đại.
 • Từng mẫu phào tường hiện nay phù hợp với mọi thiết kế của từng căn nhà, giúp cho mọi người có được những sự lựa chọn hợp lý nhất. Phào tường có thể ứng dụng cho từng không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… giúp cho căn nhà thẩm mỹ vượt trội hơn.

Đơn vị cung cấp, thi công phào chỉ trang trí đẹp

Phaochipu.vn là một trong những đơn vị cung cấp phào chỉ trang trí đẹp và chất lượng hàng đầu. Phaochipu.vn mang đến cho mọi người sự lựa chọn đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau.

Phaochipu.vn mang đến cho mọi người những thiết kế phù hợp với từng căn nhà cũng như sở thích của từng người, mọi người có thể thoải mái lựa chọn những loại phù hợp nhất. Phào chỉ TL mang đến cho mọi người những mẫu mã thiết kế đơn giản, tinh tế, hiện đại giúp cho không gian nhà trở nên thẩm mỹ ưu việt hơn.

Quy chuẩn thi công phào chỉ trang trí của Phaochipu.vn

 • Làm theo đúng tỷ lệ bản vẽ.
 • Các đường phào chỉ sắc nét, mềm mại và sinh động, tạo cảm giác tự nhiên.
 • Không để lại cặn keo thừa ở mép phào chỉ sau khi làm để tôn lên vẻ đẹp chỉn chu của từng đường phào chỉ.
 • Lắp đặt phào chỉ tỉ mỉ và chính xác từng chi tiết, căn chỉnh và chăm sóc từng đường nét phào chỉ 1 cách sáng tạo.

Phaochipu.vn tự tin mang đến những đường phào chỉ sắc nét, hoa văn được chăm chút tỉ mỉ trên từng mi-li-mét

Cam kết và bảo hành của Phaochipu.vn

 • Có kiến trúc sư, thợ thi công giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc khoa học, gọn gàng, tiết kiệm thời gian và đơn giản hoá các thủ tục giấy tờ đến mức tối đa.
 • Lựa chọn chất liệu phào chỉ trang trí từ thương hiệu uy tín, nhằm đảm bảo độ bền dài lâu.
 • Thiết kế mẫu mã phào chỉ trang trí đa dạng, phù hợp với mọi phong cách và sở thích của gia chủ.
 • Màu sắc bền bỉ, không phai màu bởi ảnh hưởng của môi trường, hạn chế tối đa sự cố bám bẩn.
 • Bảo hành 2 năm về chất lượng phào chỉ trang trí.
 • Báo giá thực tế chính xác, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
 • Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ chính xác, hỗ trợ chăm sóc phào chỉ trang trí bền đẹp và thẩm mỹ dài lâu.

Sau khi đọc xong bài viết nếu bạn có nhu cầu báo giá thi công phào chỉ Pu thì liên hệ với chúng tối với thông tin ngay sau dưới đây !

Xem thêm: