Chia sẻ file Catalogue phào chỉ Prime – File pdf sắc nét

Chia sẻ file Catalogue phào chỉ Prime – Catalogue phào chỉ PU Prime 2020, file pdf sắc nét – Phào chỉ đã trở thành cái tên quen thuộc trong trang trí nội thất. Khi nhắc tới phào chỉ trang trí thì không thể không nhắc đến phào chỉ PU của nhà cung cấp Prime. Phào chỉ PU của tổng kho Prime được làm bằng vật liệu tổng hợp nhẹ, dẻo và dễ dàng thi công. Phào chỉ PU trang trí nội thất thêm sang trọng.

Chia sẻ file Catalogue phào chỉ Prime - File pdf sắc nét

Giới thiệu chung về phào chỉ PU

Phào chỉ PU là phào chỉ trang trí cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Phào chỉ PU được tổng hợp từ PolyUrethane mật độ cao. Ưu điểm nổi bật của phào PU là có khả năng chống chịu nước và các yếu tố môi trường tốt, không bị bạc màu và chống va đập tốt.

Phào chỉ PU với nhiều thiết kế tinh tế, sang trọng mang phong cách của các nước châu Âu hiện đại, phù hợp với các công trình thiết kế cao cấp, sang trọng.

Chia sẻ file Catalogue phào chỉ Prime - File pdf sắc nét

Những ưu điểm của phào chỉ PU

  • Phào chỉ PU chưa than hoạt tính, là sản phẩm thân thiện, không gây độc hại cho con người cũng như môi trường.
  • Đặc tính sản phẩm là sản phẩm phào nẹp trang trí nhẹ, dẻo giúp cho việc thi công dễ dàng và sản phẩm có thể chịu va đập tốt, không bị cong vênh, mối mọt hay ăn mòn.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng với những đường nét tỉ mỉ, không bị bạc màu theo thời gian hay do những tác động của ngoại cảnh.
  • Mẫu mã đa dạng, phù hợp với phong thủy, thị yếu của nhiều người tiêu dùng, có thể dùng trong trang trí nội thất các phòng như phòng khách, nhà bếp, nhà tắm,….

Tham khảo: Báo giá phào chỉ tân cổ điển trọn gói giá rẻ bảo hành dài hạn

Chia sẻ file Catalogue phào chỉ Prime - File pdf sắc nét

Trong những năm gần đây, phào chỉ PU cũng như những vật liệu phào PU được nhiều người dùng ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật của nó.

Chia sẻ file Catalogue phào chỉ Prime - File pdf sắc nét

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Phaochipu.vn cung cấp, thi công phào chỉ PU Prime tới người tiêu dùng trực tiếp Việt Nam.

File cad phào chỉ PU, Phào chỉ 3dsmax, Catalogue phào chỉ Prime, Phù điêu 3d max, File cad phào chỉ PU, Thư viện bản vẽ autocad phào chỉ, cột, phù điêu tân cổ điển, Thư viện cad phào gỗ, Catalogue phào chỉ Prime, Thư viện cột autocad, File cad đầu cột, Xin File cad phào gỗ, Catalogue phào chỉ Prime, File cad cột cổ điển, Thư viện phào chỉ autocad

Chia sẻ file Catalogue phào chỉ Prime

File catalogue phào chỉ Pu Prime gồm 2 phần.

Các bạn bấm vào 2 link sau để Download catalogue phào chỉ PU Prime: Link phần 1Link phần 2